Tổng hợp lỗi thường gặp bạn cần bảo hành tủ lạnh Electrolux ngay

Khi tủ lạnh Electrolux trở nên kém lạnh, xuất hiện nhiều tuyết hay thiếu khí gas, bạn không thể tự sửa chữa được. Bạn cần bảo hành tủ lạnh Electrolux ngay khi tủ lạnh đang rơi vào các lỗi thường gặp sau:

Các lỗi thường gặp bạn cần liên hệ bảo hành Electrolux

Tủ lạnh kém lạnh

Lỗi này xuất hiện do máy tắc ẩm hoặc khí gas nạp quá nhiều, thiếu gạch, dàn lạnh bị bám tuyết nhiều.

Tủ lạnh dừng chạy không theo quy luật nào cả  và kém lạnh

Đây là dấu hiệu thường gặp khi tủ lạnh bị hỏng thermic. Để khắc phục lỗi này, bạn cần nhân viên kỹ thuật hiểu rõ về cấu trúc tủ lạnh và thay thế thermic phù hợp với máy.

Tủ lạnh bị bám tuyết quá nhiều

Lỗi này xuất hiện do tủ lạnh bị đứt dây điện trở hoặc hỏng timer, hỏng rơ le dương, âm, cảm biến bị lệch ra khỏi vị trí. Khi có lỗi này, bạn cần phải liên hệ sửa chữa tủ lạnh ngay để tránh hư hỏng nặng hơn.

Tủ lạnh lâu làm lạnh

Đây là biểu hiện dễ nhận biết khi tủ lạnh của bạn bị thiếu khí gas. Thời gian làm lạnh sẽ lâu hơn, dàn lạnh xuất hiện tuyết bám nhưng không đều. Để khắc phục tình trạng này, tủ lạnh cần nạp khí gas ngay.

Các lỗi này thường xuất hiện khi tủ lạnh sử dụng lâu ngày hoặc lỗi kỹ thuật, vì vậy, bạn cần liên hệ trung tâm bảo hành Electrolux để khắc phục. Đừng nên tự ý sửa hoặc liên hệ đơn vị bên ngoài, đặc biệt là khi thay linh kiện mới. Các đơn vị ngoài khó có thể đảm bảo chất lượng linh kiện, máy móc chính hãng.

Để bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội chính hãng, bạn cần có thể liên hệ các địa chỉ uy tín ngay tại đây.

Toàn bộ các trung tâm bảo hành này đều là các đơn vị bảo hành do Electrolux uỷ quyền nên bạn yên tâm về kinh nghiệm của nhân viên kỹ thuật và chất lượng sản phẩm sau bảo hành nhé!

 

Trả lời

*