Chính sách ưu đãi

Kính chào quý khách hàng!

Sofa gỗ hiện đại xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ mua hàng trên website sofagohiendai.net của chúng tôi. Với nhiều năm kinh doanh trên thị trường đồ nội thất chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên trên lợi ích của doanh nghiệp.

Tất cả những tổ chức, các nhân đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi đều được tư vấn và cung cấp hàng đúng yêu cầu đảm bảo chất lượng, cam kết phân phối hàng chính hãng, hàng rõ nguồn gốc và tất cả đều được bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất.

Sau đây sofagohiendai.net xin thông báo cho quý khách hàng nắm được một số chính sách ưu đãi của chúng tôi.

Chính sách bảo hành và các dịch vụ sau bán hàng:

 • Thời gian bảo hành tùy theo từng sản phẩm sẽ được thông báo khi quý khách lựa chọn sản phẩm. Thời gian bảo hành thường từ 3-6 năm (2 năm với đêm mút, 1 năm với phần vải hoặc da nếu có).
 • Sản phẩm chỉ được nhận chính sách bảo hành khi vẫn còn trong thời gian bảo hành.

Những trường hợp không được bảo hành:

 • Sản phẩm đã quá thời gian ghi trên phiếu bảo hành
 • Phiếu bảo hành bị rách, tẩy xóa sửa đổi không xác định được
 • Sản phẩm bị hỏng do lỗi của người dùng gây ra.

Mọi thông tin khiếu nại về bảo hành quý khách có thể gửi thông tin cho sofagohiendai.net. Những khiếu nại của quý khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng, hợp tình, hợp lý, đảm bảo công bằng và quyền lợi của khách hàng.

Chính sách đổi trả, sản phẩm:

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng đã lựa chọn sofa gỗ hiện đại và nâng cao chất lượng dịch vụ. Sofa gỗ hiện đại có chính sách đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm không đúng mẫu mã hoặc hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.

Chính sách đổi sản phẩm:

 Sản phẩm được đổi khi thỏa mãn yêu cầu:

 • Sản phẩm mua mới trong vòng 3 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm
 • Sản phẩm đảm bảo các điều kiện bảo hành.

Sản phẩm không được đổi:

 • Sản phẩm bị lỗi do người dùng gây ra
 • Quý khách hàng yêu cầu đổi một sản phẩm khác mẫu mã và chủng loại của sản phẩm.

Chính sách trả sản phẩm:

Sau khi lựa chọn được sản phẩm tại sofagohiendai.net quý khách có quyền được kiểm tra lại sản phẩm mà mình nhận được, nếu có phát hiện sản phẩm không đúng như mẫu mình đã lựa chọn quý khách có thể yêu cầu đổi hoặc trả lại sản phẩm, hai bên sẽ thỏa thuận với nhau nếu khách yêu cầu trả sản phẩm sofagohiendai.net sẽ hoàn tiền lại trả quý khách hàng.

Chính sách vận chuyển:

 • Nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng khi mua đồ tại sofagohiendai.net, chúng tôi có chính sách vận chuyển hàng “miễn phí” đối với tất cả quý khách hàng trong khu vực thành phố Hà Nội.
 • Với khách hàng thuộc khu vực ngoài Hà Nội sofagohiendai.net sẽ giao hàng sau 3-5 ngày kể từ ngày đặt mua. Phí giao hàng phụ thuộc vào địa chỉ của khách hàng và chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng khi nhận được thông tin đặt hàng.

Lưu ý: Những trường hợp giao hàng chậm trễ do ngày lễ tết, hay do yếu tố ngoại cảnh như thời tiết chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để trao đổi lịch giao hàng cụ thể.

Trên đây là tất cả những chính sách đảm bảo lợi ích cho khách hàng, nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng qua số điện thoại 0988 662 433.

Chúc cho sự hợp tác của quý khách hàng và sofagohiendai.net thành công. Xin trân trọng cảm ơn!