camera-sieu-nho-dieu-khien-tu-xa_1

Camera siêu nhỏ điều khiển từ xa hiện đại ghi hình ảnh siêu chất lượng

Để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà, công ty, cửa hàng… của mình thì rất nhiều người đã lựa chọn camera giám sát là phương án tốt nhất hiện nay. Nhưng giữa rất nhiều chủng loại camera thì đa số khách hàng đều lựa chọn camera siêu nhỏ điều khiển từ xa. Bởi vì dòng camera này sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật và mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

Sơ lược về camera siêu nhỏ điều khiển từ xa

Camera siêu nhỏ điều khiển từ xa thực chất là một thiết bị quay phim, chụp ảnh với kích thước nhỏ gọn, không dây có nhiều tính năng thông minh. Nó còn có thể được thiết kế ngụy trang dưới nhiều hình dạng đồ vật khác nhau nhờ đó mà chúng ta có thể thực hiện việc quay phim một cách kín đáo mà sẽ khó bị người khác phát hiện.

camera-sieu-nho-dieu-khien-tu-xa_1

Có thể sử dụng mẫu camera siêu nhỏ giám sát và điều khiển các chức năng của camera từ xa thông qua máy tính, điện thoại có kết nối wifi. Tức là bạn không cần ở nơi đặt camera mà vẫn có thể theo dõi được không gian đó. Đồng thời còn có thể điều khiển các tính năng khác như: điều chỉnh góc quan sát, lựa chọn độ phân giải của video. Các loại camera siêu nhỏ điều khiển từ xa đều là dòng camera không dây, có thể kể đến những loại nổi bật như camera nút áo siêu nhỏ không dây, camera V99, camera SQ18 siêu nhỏ,…

Camera siêu nhỏ điều khiển từ xa có nhiều tính năng nổi bật

So với các dòng camera khác thì camera siêu nhỏ điều khiển từ xa lại được yêu thích và sử dụng rộng rãi hơn là vì chúng sở hữu nhiều tính năng ưu việt.

Camera siêu nhỏ điều khiển từ xa giúp giám sát thuận tiện hơn

Như đã đề cập ở trên thì camera siêu nhỏ điều khiển từ xa có tính năng kết nối wifi/3G để có thể truyền hình ảnh trực tiếp đến điện thoại hay máy tính. Nhờ đó mà khi bạn đi làm, đi công tác, du lịch… thì vẫn có thể theo dõi, giám sát được tình hình tại nhà, công ty hay cửa hàng, nơi lắp đặt camera rất tiện ích.

Camera siêu nhỏ điều khiển từ xa có hình ảnh sắc nét dù là ngày hay đêm

Hầu hết các loại camera siêu nhỏ điều khiển từ xa hiện nay đều được thiết kế ống kính có độ phân giải cao giúp hình ảnh sắc nét và đạt chất lượng nhất. Đặc biệt là nhờ hệ thống hồng ngoại mà chúng còn có thể ghi hình trong điều kiện trời tối hay thiếu sáng rất hiệu quả mà hình ảnh vẫn được đảm bảo.

Camera siêu nhỏ điều khiển từ xa có thể đàm thoại 2 chiều

Nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ thì các mẫu camera siêu nhỏ điều khiển từ xa còn được tích hợp thêm tính năng thoại 2 chiều. Bạn có thể nói chuyện với con cái, người thân của mình thông qua bộ phận loa và micro của thiết bị tương tự như điện thoại vậy. Nhờ hệ thống lọc tạp âm thì âm thanh mà camera phát ra rất rõ ràng, trong trẻo.

Camera siêu nhỏ điều khiển từ xa dễ lắp đặt, dễ sử dụng

Đây cũng là một trong những ưu điểm của camera siêu nhỏ điều khiển từ xa khiến nhiều người rất yêu thích.

  • Khi lắp đặt chiếc camera siêu nhỏ điều khiển từ xa thì chúng ta không cần phải dùng đến bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào như đầu thu, màn hình, ổ cứng. Chỉ cần lắp thẻ nhớ, nhấn nút khởi động và cắm nguồn cho những mẫu camera siêu nhỏ điều khiển từ xa cố định là camera sẽ hoạt động được ngay.
  • Để theo dõi được hình ảnh mà camera đang quay thì bạn hãy tải phần mềm tương thích với thiết bị về điện thoại, laptop… là có thể quan sát được ngay. Mọi thao tác điều khiển chức năng của camera đều được thực hiện trên điện thoại vô cùng tiện ích, hiện đại.
camera-sieu-nho-dieu-khien-tu-xa_13
Camera siêu nhỏ điều khiển từ xa qua điện thoại

Lợi ích của camera siêu nhỏ điều khiển từ xa

Khi lắp đặt và sử dụng camera siêu nhỏ điều khiển từ xa thì người dùng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

  • Camera siêu nhỏ điều khiển từ xa có thể giúp bạn giám sát con cái, người thân, nhà cửa tốt hơn. Bạn có thể kiểm tra khi mình vắng mặt thì các bé có ăn uống, học bài đúng giờ hay không? Nếu như phát hiện bé không nghe lời thì có thể nhắc nhở nhờ tính năng đàm thoại 2 chiều hiện đại.
  • Khi lắp đặt camera siêu nhỏ điều khiển từ xa tại cửa hàng, quán ăn, công ty thì có thể còn giúp bạn có thể giám sát xem nhân viên làm việc nghiêm túc không? Đồng thời theo dõi được lượng khách ra vào và hạn chế được nạn trộm cắp tài sản hiệu quả.
  • Các camera siêu nhỏ điều khiển từ xa còn hỗ trợ bảo vệ an ninh rất hiệu quả cho các khu chung cư, nhà trọ rất tốt. Bên cạnh đó, nó còn giúp chúng ta hạn chế được tình trạng mất cắp, thất thoát tài sản tại các kho bãi, nhà xưởng, nhà giữ xe…

Với những ưu điểm nổi trội như vậy thì hẳn các bạn cũng đã bị thuyết phục với chiếc camera siêu nhỏ điều khiển từ xa này. Chúng tôi đảm bảo nó sẽ mang đến cho bạn những sự trải nghiệm tuyệt vời nhất của dòng công nghệ hiện đại mà bạn mong chờ.

Trả lời

*